•  luan@ybi-vietnam.com luan@ybi-vietnam.com
  • (848) 933.101.918(848) 933.101.918
Country's news

New for test data

New for test data

1. Đặt phòng khách sạn ở Mỹ sớm nhất có thể


Nghe qua có vẻ bất hợp lý, 30 ngày là quá sớm. Nhưng thực ra nếu bạn để ý sẽ thấy rằng, tất cả các khách sạn đều sẽ giảm giá cho bạn nếu đặt phòng sớm.Đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Mỹ không phải dễ dàng, đặc biệt là vào các mùa du lịch, lễ hội nổi tiếng trong năm, bởi vậy thời gian được các chuyên gia du lịch khuyến cáo là trước 30-60 ngày bạn nên liên hệ đặt phòng để được giá tốt nhất.


2. Tìm hiểu thông tin về các khách sạn giá rẻ ở Mỹ


Nếu trong tay bạn có một danh sách các khách sạn Mỹ sẽ rất thuận lợi cho bạn lựa chọn khách sạn phù hợp. Theo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Mỹ giá rẻ, nếu bạn chưa có thông tin gì hãy tìm hiểu qua internet hoặc gọi điện nhờ các công ty du lịch tư vấn giúp. Họ chính là những người nắm nhiều thông tin hữu ích cho bạn.


3. Đăt phòng khách sạn ở Mỹ giá rẻ theo hình thức trực tuyến - có nên không?


Thông thường, giá bán trên các website đặt phòng trực ruyến sẽ rẻ hơn nhiều so với giá đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Mỹ giá rẻ cho thấy bạn nên cân nhắc và liên hệ với các website đặt phòng khách sạn tại Mỹ trước và nhờ họ tư vấn, tham khảo giá cả và lựa chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu du lịch của mình.

Đặt phòng trực tuyến
Có nên đặt phòng khách sạn trực tuyến?


4. Tham khảo kỹ càng các thông tin về những dịch vụ cơ bản

 
Khi tiến hành đặt phòng khách sạn ở Mỹ theo hình thức trực tiếp hay gián tiếp qua các website, tổ chức tour chuyên nghiệp thì du khách đều cần tìm hiểu kỹ về những dịch vụ mà bạn sẽ được hưởng, các dịch vụ phát sinh và chi phí cần chi trả cho chúng. 

Tìm hiểu thông tin dịch vụ cơ bản khi đặt phòng khách sạn Mỹ
Tìm hiểu thông tin dịch vụ cơ bản khi đặt phòng khách sạn Mỹ


5. Đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Mỹ thông qua các tổ chức uy tín 

 
Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đi du lịch thì một lời khuyên chân thành đó là nên tiến hành đặt phòng khách sạn tại Mỹ thông qua các công ty tổ chức tour chuyên nghiệp. Họ sẽ luôn nắm giữ trong tay hệ thống danh sách khách sạn vô cùng đầy đủ và chi tiết, hỗ trợ các du khách trong việc lựa chọn, sắp xếp và đặt phòng khách sạn phù hợp với giá tiền và mục đích du lịch của bạn.
 
Bạn có thể tham khảo website đặt phòng khách sạn du lịch Mỹ trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay: www.khachsan.dulichvietnam.com.vn để check giá, trạng thái phòng của hầu hết các khách sạn với thủ tục thanh toán đơn giản.

Sưu tầm

CÔNG TY TNHH YBI- VIETNAM
Địa chỉ: Số 3, Đường Số 18, Khu Phố 5, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức. TPHCM
Điện Thoại: +(84.8) 6257 2724 Fax: +(84.8) 6257 2725
Email: info@ybi-vietnam.com
Hot line: +84933.101918 ( Mr. Luân)
Email: luan@ybi-vietnam.com